iMarket (Thailand) ต่อยอดความสำเร็จสู่ธุรกิจคุณ

ให้บริการทางธุรกิจที่หลากหลาย เพื่อบริการลูกค้าด้วยความจริงใจในราคามาตราฐานเดียวกัน

บริการโอนเงินและชำระเงินระหว่างประเทศ

ธุรกรรมทางการเงินทั้งบริการโอนเงินและชำระเงินระหว่างประเทศ ช่วยลดภาระด้านเอกสาร ต้นทุนการจ่ายค่าธรรมเนียมที่ลดลง ช่วยให้ธุรกิจของลูกค้า ก้าวข้ามขีดจำกัดทางการเงินด้วยมาตราฐานสากล

บริการเอกสารศุลกากร

บริการพิธีการศุลกากรนำเข้าและส่งออก การดำเนินการด้านเอกสาร แบบครบวงจร รวมถึงพิธีการ BIO ใบอนุญาต ใบรับรองแหล่งกำเนิดสินค้า และแบบฟอร์ม การรับรองความถูกต้องตามกฎหมาย

บริการเอกสารด้านนำเข้า – ส่งออก

จัดการด้านเอกสารทั้งหมด ทั้งเอกสารบริการผ่านพิธีการศุลกากร สำหรับสินค้าขาเข้าอละขาออก รวมถึงบริการขอ มอก. อย. เพื่อให้สินค้าของคุณมีมาตราฐานได้รับการรับรองความปลอดภัย และมีคุณภาพดี ถูกกฎหมาย

บริการ Logistic ระหว่างประเทศ

ให้บริการนำเข้า – ส่งออกสินค้าระหว่างประเทศแบบครบวงจรทั้ง Sea Freight, Air Freight, Transportation การทำงานแบบมืออาชีพ ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าครบถ้วน สมบูรณ์ไม่เสียหาย และไม่สูญหาย รับประกันตลอดระยะเวลาขนส่ง

บริการขนส่งในประเทศ

ให้บริการขนส่งสินค้า ทั้งสินค้าขนาดเล็กและสินค้าขนาดใหญ่บริการตั้งแต่รับขนส่งจากต้นทางไปยังปลายทางด้วยความชำนาญในด้านเส้นทาง (Door to Door Service) โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้ามาเป็นอันดับหนึ่งสะดวกรวดเร็วสามารถติดตามสถานะได้

บริการคลังสินค้า Fullfillment

บริการFulfillment คลังสินค้าพร้อมส่ง ที่จะให้บริการรับฝาก เก็บ แพ็ค ส่ง รวมไว้ในที่เดียว ด้วยระบบจัดการงานหลังบ้านและบริหารสต๊อกสินค้า ลดปัญหาข้อผิดพลาด และ อำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจ เหมาะสำหรับผู้ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ SME ไปจนถึงองค์กรณ์ขนาดใหญ่

บริการจัดหาสินค้า

ด้วยการจัดซื้อ จัดหาวัตถุดิบและสินค้าคุณภาพจากโรงงานที่ได้มาตราฐานระดับสากล ให้คุณเลือกสินค้าที่มีต้นทุนต่ำและมูลค่าสูง ไม่ต้องทำแบรนด์ของตัวเอง ลดความเสี่ยงในการสร้างแบรนด์ใหม่ ลดต้นทุนทางการตลาดที่ต้องโปรโมทให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก สามารถขยายฐานลูกค้าได้ทันที

บริการเปรียบเทียบราคา

บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจขนาดใหญ่ ช่วยแก้ปัญหาการหาซัพพลายเออร์ไม่ได้ ด้วยระบบการประมูลแบบใบสั่งซื้อเดียว คุณจะได้รับใบเสนอราคาจากซัพพลายเออร์หลายรายการ เพิ่มโอกาสในการหาผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันได้ในราคาที่สมเหตุสมผล

 

iMarket ดูแลธุรกิจของคุณ ครบ จบ ทุกความต้องการในที่เดียว

ขอใบเสนอราคา

 

ช่องทางการติดต่อเรา

  admin@imarketthailand.com
(0)2416 0259


Imarketthailand iMarket(Thailand)


  ชื่อ-นามสกุล
  ชื่อบริษัท/ร้านค้า (ถ้ามี)
  อีเมล
  เบอร์ติดต่อ
  ที่อยู่สำหรับขอใบเสนอราคา (ถ้ามี)
  ระบุรายละเอียดสินค้าที่ต้องการ

  บริษัท ไอมาร์เก็ต(ไทยแลนด์) จำกัด

  34/16 หมู่ 10 ถนนเอกชัย แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10150

  +66(0)24160259

  admin@imarketthailand.com

  ธุรกิจของเรา

  Food and Beverage
  Premium Product
  MRO Product
  Service Business